Hãy đến Bhutan!

Bhutan là một vương quốc nằm trên dãy núi Himalaya, với văn hoá Phật giáo duy nhất và thiên nhiên tươi đẹp. Chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng Quý khách đến thăm quan đất nước này! Chúng tôi là một đại lý du lịch chuyên tổ chức các tuyến du lịch theo yêu cầu dành cho các cá nhân, nhóm du lịch.

Visa Bhutan

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cần thiết để bạn có thể xin Visa vào Bhutan. Điều kiện duy nhất để xin visa, bạn chỉ cần đóng đủ tiền Tour cho các công ty du lịch của Bhutan - tương tự như công ty chúng tôi. Tham khảo Thông tin xin visa & giá tour. Tham khảo Các gói Tour bên dưới.

Giá trị

Theo chính thể Bhutan giá tối thiểu đi du lịch nước là từ 200 đến 400 USD, một người, một ngày. Giá này có thể thay đổi theo mùa và số người đi một group. Thanh niên và sinh viên có thể được giảm giá. Xem them trên tran Visa Bhutan và Tiết kiệm như thế nào.

Thời điểm đến Bhutan

Thời điểm thuận tiện nhất để đến thăm Bhutan từ tháng ba đến tháng năm và từ tháng mười đến tháng mười một. Mùa đông thực sự là thời điểm khá đẹp, nếu bạn có thể chịu được không khí lạnh. Tham khảo trang Thời tiết và chi tiết theo từng mùa. Trong suốt thời gian 1 năm, có rất nhiều lễ hội thú vị và bạn sẽ được trải nghiệm. Để xem danh sách, tham khảo Những ngày lễ hội.

Vé máy bay

Chúng tôi có thể đặt vé máy bay đến Bhutan từ Delhi, Kathmandu, Bangkok, Kolkata, Singapore, Mumbai và các sân bay trong khu vực. Chúng tôi rất vui nếu được tư vấn tìm kiếm thông tin các chuyến bay đến từ đất nước của bạn. Tham khảo trang tìm kiếm Vé máy bay đến Bhutan.

Tour nhận thức và trekking

Chúng tôi tổ chức nhiều tour nhận thức, xem văn hoá và đi trekking. Chúng tôi có thể thay đổi chương trinh theo yêu cầu. Khách/ có thể tìm thấy một số hoạt đồng và kinh nghiềm tùy chọn nữa tại Kinh nghiềm tuy chọn.

Nơi ăn nghỉ, chuyến đi, hướng dẫn

Chúng tôi sẽ tổ chức khách sạn chất lượng cao theo như cầu. Xe của chúng tôi tiện lơi và người lái xe kinh nghiệm. Người hướng dân có nhiều kinh nghiệm và biết nói bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Trung quốc v.v. Chúng tôi vui lòng tố chức tất cả mọi thứ theo yêu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tour Finder

What our guests said

Facebook
Instagram
Twitter
Firefox Tours on Google Reviews
Customize This